Chất lượng giúp chúng tôi nổi tiếng
Dịch vụ khiến chúng tôi trưởng thành

Trang chủ » Máy kinh vĩ điện tử

MÁY KINH VĨ ĐIỆN TỬ

Máy kinh vĩ là loại dụng cụ đo lường các góc mặt bằng và góc đứng trong không gian. Độ chính xác của máy đo được có thể đạt đến một giây (góc). Loại máy này được dùng phổ biến trong điều tra khảo sát thực địa. Máy kinh vĩ có 2 loại: máy kinh vĩ quang cơ và máy kinh vĩ điện tử.

Máy kinh vĩ quang cơ là loại máy xét về mặt công nghệ thì hoàn toàn là yếu tố cơ học và yếu tố hình học. Kết quả đo đạc từ máy kinh vĩ quang cơ được thể hiện qua một hệ thống lăng, thấu kính để chiếu giá trị góc đo lên khu vực quan sát của mắt. Ngày nay máy Kinh vĩ quang cơ ít được sử dụng vì lý do: thủ công và dễ dẫn tới sai số thô do khả năng đọc không đáp ứng được nhu cầu công nghiệp xây dựng hiện nay.

Máy kinh vĩ điện tử là loại máy được phát triển lên từ máy kinh vĩ quang cơ. Ngoài chức năng chính của máy kinh vĩ quang cơ, máy kinh vĩ điện tử còn có thêm tính năng lưu kết quả đo được vào máy và hiển thị trên màn hình LCD. Do đó máy kinh vĩ điện tử giúp tốc độ làm việc của các kỹ sư trắc địa nhanh hơn, chính xác, hiệu quả hơn rất nhiều so với việc sử dụng máy kinh vĩ quang cơ.

Để có giá máy kinh vĩ điện tử tại Hải Phòng tốt nhất, gọi ngay 0983780572

Bạn đang phân vân không biết chọn nhà cung cấp nào khi mua máy kinh vĩ tại Hải Phòng. Hãy đến Trắc Địa Sơn Long , chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được Máy kinh vĩ điện tử ưng ý với giá rẻ nhất.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MUA Máy kinh vĩ điện tử CỦA CHÚNG TÔI?

Dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi hướng dẫn bạn tận tình cách sử dụng Máy kinh vĩ điện tử. Chỉ sau 5' bạn sẽ sử dụng Máy kinh vĩ điện tử thành thạo, chính xác

Nói không với hàng giả

Chúng tôi cam kết tất cả Máy kinh vĩ điện tử bán ra là hàng chính hãng, được kiểm tra, dùng thử cẩn thận trước khi giao máy.

Giá cạnh tranh

Do chí phí đầu vào thấp nên tất cả các máy kinh vĩ bán ra tại Trắc địa Sơn Long có giá rẻ nhất tại Hải Phòng.

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết giao hàng đến tận công trình của bạn trong vòng 1h bất cứ ngày nào trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật

Liên hệ mua hàng 0983780572

Sơn Long chuyên cung cấp máy kinh vĩ điện tử Nikon, máy kinh vĩ điện tử Sokkia, máy kinh vĩ điện tử Topcon, máy kinh vĩ điện tử Leica, máy kinh vĩ điện tử South tại Hải Phòng.
Hãy đến Trắc địa Sơn Long - 13/39/53 Vũ Chí Thắng - Nghĩa Xá - Lê Chân - Hải Phòng các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Sự hài lòng của bạnniềm vui của chúng tôi.