Chất lượng giúp chúng tôi nổi tiếng
Dịch vụ khiến chúng tôi trưởng thành

Trắc địa Sơn Long » Máy đo khoảng cách

MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH LASER

Máy đo khoảng cách laser (còn được gọi là máy đo khoảng cách cầm tay, thước đo laser hay thước laser xây dựng) là một thiết bị dùng để đo khoảng cách bằng tia laser nhanh chóng, chính xác. Máy đo khoảng cách laser có các tính năng cơ bản như đo khoảng cách, đo độ dài, tính diện tích và thể tích.

Với việc sử dụng máy đo khoảng cách thì công việc đo đạc của bạn trở lên đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc đo đạc, tính toán thủ công trước đây, nhất là khi cần phải đo đạc trên cao.

Máy đo khoảng cách bằng laser nhỏ gọn, dễ thao tác, máy được sử dụng phổ biến trong xây dựng, điện, nước và rất nhiều ngành nghề khác.

Bạn gặp khó khăn khi phải đo khoảng cách các đoạn trên cao. Bạn mất nhiều thời gian khi phải đo khoảng cách các đoạn dài hàng chục mét, hàng trăm mét. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn.

Với máy đo khoảng cách cầm tay, bạn chỉ mất chưa đến 1 phút để có kết quả đo đạc chính xác mà mình muốn. Chỉ vài thao tác đơn giản trên thước đo laser, bạn đã có ngay kết quả mong đợi mà phải mất rất nhiều thời gian và công sức nếu đo bằng phương pháp thủ công như trước đây.

Bạn đang tìm mua máy đo khoảng cách tại Hải Phòng, hãy đến Trắc Địa Sơn Long, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được máy đo khoảng cách cầm tay ưng ý với giá tốt nhất..

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MUA MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH CỦA CHÚNG TÔI?

Dịch vụ tốt nhất

Hướng dẫn sử dụng máy đo khoảng cách tận tình, chi tiết.
Miễn phí kiểm định suốt đời máy.
Dịch vu sau bán hàng chu đáo.

Nói không với hàng giả

Chúng tôi cam kết tất cả máy đo khoảng cách bán ra là hàng chính hãng, được kiểm tra, dùng thử cẩn thận trước khi giao máy.

Giá cạnh tranh

Do chí phí đầu vào thấp nên tất cả các máy đo khoảng cách bán ra tại Trắc địa Sơn Long có giá rẻ nhất tại Hải Phòng.

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết giao máy đến tận công trình của bạn trong vòng 1h bất cứ ngày nào trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật

Trắc địa Sơn Long chuyên cung cấp máy đo khoảng cách chất lượng, giá tốt nhất tại Hải Phòng, đa dạng chủng loại, đáp ứng mọi yêu cầu đo đạc trong nhà, ngoài trời, từ máy đo khoảng cách giá rẻ đến máy đo chuyên dụng như chơi gôn, xây lắp điện,...